Skip to content
You are here: Home Giới thiệu Giới thiệu chung
Giới thiệu chung In Email
Thứ tư, 25 Tháng 7 2012 08:10

Câu cá là một trong những thú vui thư giãn cuối tuần của nhiều gia đình và bạn trẻ hiện nay.

Bạn là người câu cá chuyên nghiệp hay nghiệp dư? Bạn đang muốn chuẩn bị đồ cho một buổi đi câu thú vị ? Cửa hàng Đồ câu triệu vũ sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng và kịp thời. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại từ đồ câu đến mồi câu, đáp ứng được mọi nhu cầu. Đến cửa hàng chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tìm được món đồ ưng ý vì đồ câu phong phú về chủng loại, chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh.


Bên cạnh các loại cần câu, cửa hàng chúng tôi còn nhận gia công các loại lưỡi câu : lục, tứ, ba tiêu, lưỡi lăng xê….Lưỡi câu được làm từ những người thợ câu lâu năm sống bên Hồ Tây mênh mông sóng vỗ. Lưỡi câu của chúng tôi luôn đặt tiêu chí hiệu quả và tính thẩm mỹ lên hàng đầu . Đặc biệt chúng tôi luôn mong nhận được những ý kiến góp ý và những ý tưởng mới , làm và thiết kế theo ý tưởng của bạn


Khách hàng đến với chúng tôi, nếu là người lần đầu đi mua đồ thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được những món đồ phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nếu bạn là người câu cá chuyên nghiệp, cửa hàng chúng tôi cũng sẽ làm bạn hài lòng với những đồ câu chất lượng cao.

Cửa hàng ĐỒ CÂU TRIỆU VŨ rất hân hạnh được phục quý khách!

 

 

 

 

 

 

 


Tin mới hơn:

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 10 Tháng 8 2012 11:23 )
 

Sản phẩm mới

 

 

 

 

Tin tức hoạt động

Đối tác

Nhà cung cấp

Thời tiết

  

Hỗ trợ Yahoo


Hỗ trợ kinh doanh
Hotline: 0982 54 7986

 

           Liên hệ:

      0983 268 493